Thiết kế cửa hàng của Nhật theo phong cách Kirigami

Nội thất cửa hàng bán lẻ Espace D và văn phòng Giovane Café + Bakery + Deli cho chúng tôi cái nhìn vô cùng ấn tượng và bắt mắt. Đây là những thiết kế nội thất phong cách Kirigami mới lạ. Không có bất cứ sự lặp lại hay sao chép từ một thiết kế nào khác trước đây. Hãy cùng designs.vn chiêm ngưỡng những sự sáng tạo vô tận này nhé!

Nội thất cửa hàng bán lẻ Espace d  ở Vancouver, British Columbia, Canada là một dự án được thiết kế bởi người tiền nhiệm của công ty OMB (McFarlane | Green | Biggar Architecture + Design). Dự án này đã biến đổi một cửa hàng bình thường ở khu phố cổ Yaletown thành một cửa hàng bán lẻ cao cấp nổi tiếng. Có điều gì đặc biệt trong cửa hàng này ư? Đúng vậy, một thiết kế vách ngăn tròn của khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm của cửa hàng thành không gian mở bằng những sợi dây chuyền chất liệu đặc biệt, nó làm không gian cửa hàng trở nên linh hoạt và vô cùng ấn tượng. 

Thiết kế đơn giản loại bỏ các chi tiết rườm rà nội thất trưng bày bên trong làm căn phòng trở nên rộng hơn nhiều so với diện tích thực tế. Toàn bộ căn phòng làm được thiết kế trần phẳng màu trắng. Khu vực phòng trải nghiệm được thiết kế trần đen lộ kết cấu đặc biệt cho một khung cảnh sạch sẽ và cao cấp.

Thiết kế nội thất cho văn phòng TELUS là một dự án thứ hai của họ trong việc phát triển một khu vườn TELUS ở trung tâm thành phố Vancouver. Các thiết kế bao gồm các không gian khách sạn và dịch vụ nghỉ dưỡng, một trung tâm thương mại các cửa hàng bán lẻ của công ty và khu vực văn phòng điều hành trung tâm của họ. Điều này đòi hỏi trong thiết kế tính sáng tạo kèm theo tính linh hoạt cao, quả thực rất khó! Hiện nay hãng TELUS đã có một thương hiệu riêng và cũng tích hợp được các giải pháp thiết kế với thương hiệu theo tiêu chuẩn của họ. Cách tiếp cận này đã dẫn đến sự phát triển của một cách sàng lọc hữu cơ sử dụng ý tưởng xuyên suốt các không gian chức năng khác nhau và theo một mô típ chung để tạo ra một thiết kế độc đáo và gắn kết.

 
 

(Theo Designs/ Tổng hợp Bichzu - tapchikientruc.com.vn)

Hỗ trợ vận chuyển

Hỗ trợ vận chuyển và thi công

Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Bảo hành lâu dài

Sản phẩm được bảo hành 2 năm

Nhiều ưu đãi

Liên hệ để có ưu đãi tốt nhất