Công ty kiến trúc Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương

Công trình ‘Khách sạn Panorama Nha Trang’ thiết kế bởi Tập đoàn Thiết kế Quốc tế Finko vừa qua đã được vinh danh tại hạng mục ‘Kiến trúc Khách sạn’ trong khuôn khổ của Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương ‘Asia Pacific Property Awards’ năm 2017-2018.

Là một phần của chuỗi Giải thưởng Bất động sản Quốc tế bao gồm cả khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Phi, Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương là một giải thưởng uy tín lớn trong khu vực gồm các hạng mục về phát triển bất động sản địa ốc và thiết kế kiến trúc – nội thất. Trong buổi thuyết trình diễn ra vào ngày 25 và 26 tháng 5 vừa rồi tại khách sạn The Marriott Marquis Queen’s Park Bangkok, vượt qua hơn 900 dự án khác trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn Thiết kế Quốc tế Finko đã chứng tỏ được năng lực của mình trong lĩnh vực kiến trúc.

 
Công trình ‘Khách sạn Panorama Nha Trang’
Công trình ‘Khách sạn Panorama Nha Trang’
 

Tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, xuất hiện như một khối điêu khắc lớn với các diện được bao phủ bởi một màu trắng tinh khiết, tòa nhà khách sạn 39 tầng này là thành quả của hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc của Tập đoàn Finko.

Với hơn 1000 phòng nghỉ đạt chuẩn 5 sao và bể bơi – quầy bar trên mái, cùng các dịch vụ về căn hộ và tổ hợp nhà hàng – trung tâm thương mại , công trình hy vọng sẽ góp phần trong công cuộc thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch tại Việt Nam.

(Theo tapchikientruc.com.vn)

Hỗ trợ vận chuyển

Hỗ trợ vận chuyển và thi công

Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Bảo hành lâu dài

Sản phẩm được bảo hành 2 năm

Nhiều ưu đãi

Liên hệ để có ưu đãi tốt nhất